HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CĂN HỘ CT2A THẠCH BÀN
3.7 (73.33%) 6 votes

Tổng quan về dự án CT2A Thạch Bàn

Căn hộ CT2A Thạch Bàn đang bắt đầu được mở bán. Đây là tòa nhà được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới và thông minh, tiện ích hơn so với 2 tòa chung cư CT1 và tòa CT2B đã bàn giao. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này.

Phối cảnh chung cư CT1 Thạch Bàn

Tuy nhiên sau đó khách hàng sẽ phải tìm kiếm và lựa chọn xem mình nên mua căn hộ với diện tích nào của tòa nhà này. Việc lựa chọn này đôi khi cũng khó khăn.Và đội ngũ kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng.

Lựa chọn căn hộ CT2A Thạch Bàn

Tuy nhiên nếu theo những định hướng dưới đây thì khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được một căn hộ phù hợp:

  1. Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng căn hộ của khách hàng như thế nào?

Điều này phụ thuộc vào số lượng người trong gia đình. Từ đó mà khách hàng quyết định được là mua căn hộ 2 phòng ngủ căn góc hay căn thường, diện tích căn ra làm sao. Hiện nay tòa nhà Chung cư CT2A Thạch Bàn có 18 căn có 2 phòng ngủ và 2 toilet. Những người có nhu cầu ở căn thường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn cho mình một căn phù hợp, cả về quỹ căn và diện tích phòng.

Nội thất căn hộ 1002 DT:108m2

  1. Hướng căn hộ: Liệu hướng của căn hộ lựa chọn mua có phù hợp với mệnh của khách hàng không?

Thông thường hướng nhà phù hợp với mệnh trạch của gia chủ. Ví dụ người Đông tứ mệnh sẽ hợp với Đông tứ trạch và ngược lại người Tây Tứ mệnh sẽ hợp với Tây tứ trạch. Cụ thể:

  • Đông tứ mệnh: Đông Nam, chính Đông, chính Nam và chính Bắc.
  • Tây tứ mệnh: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng chính Tây.

Một số người thì không quan trọng đến tuổi mà họ chỉ quan trọng là có view đẹp hay không, tầm nhìn xa, thông thoáng hay không… Với tiêu chí này, khách hàng có thể quan tâm và lựa chọn các căn góc sẽ có view rộng và thoáng mát.

Không gian view sông Hồng của Khu nhà ở Thạch Bàn

Không gian view sông Hồng của Khu nhà ở Thạch Bàn

 

  1. Giá thành: Tiêu chí đã lựa chọn phù hợp, vậy còn giá mở bán căn hộ là bao nhiêu?

Giá thành của các căn hộ CT2A Thạch Bàn phụ thuộc vào vị trí phòng, diện tích phòng. Do đó khách hàng cũng cần phải căn nhắc để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình. Cụ thể:

  • Căn thường: Giá gốc: 12,226tr/m2 – Giá mở bán: 15tr/m2
  • Căn góc: giá gốc: 13,5tr/m2 – Giá mở bán: 16tr/m2

Mọi thắc mắc về chung cư CT2A Thạch Bàn, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để Chuyên viên tư vấn dự án có thể hỗ trợ kịp thời, cung cấp thông tin chính xác; hoặc vui lòng liên hệ:

HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7:  

0962.54.82950962.68.0278

Khách hàng có thể quan tâm:

Mặt bằng sàn CT2A Thạch Bàn – Bộ Quốc phòng

Quy định về phí quản lý chung cư